Tấm gương đoàn viên tiêu biểu

Thứ năm - 29/02/2024 21:30
Tấm gương đoàn viên tiêu biểu
Đồng chí Nguyễn Thị Hằng là một Đảng viên – Đoàn viên ưu tú của trường THCS Lai Uyên.
Đồng chí Nguyễn Thị Hằng là một tấm gương sáng trong đơn vị về công tác giảng dạy, phong trào thi đua trong ngành giáo dục và đã đạt nhiều thành công trong các năm học liên tiếp
Bản thân luôn tận tụy với công việc, chấp hành tốt nội quy, quy chế của ngành, có lối sống lành mạnh, trung thực, luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động trong nội bộ. Với những cố gắng trên, nhiều năm liền đồng chí Hằng đều đạt giáo viên giỏi cấp trường, cấp huyện, được Chủ tịch UBND huyện và tỉnh tặng Giấy khen ở các năm liên tục và giấy khen của trưởng phòng giáo dục tặng khi có thành tích cao trong ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa học. Đồng chí Hằng là tấm gương sáng cho các bạn đoàn viên thanh trên trong đơn vị noi theo.